Đây là danh sách mười huấn luyện viên trưởng xảo quyệt, thiên tài và bốc lửa nhất của tôi. Ồ đúng rồi và chiến thắng cũng giúp xếp hạng của họ.

10. Jon Gruden: “Chucky” được biết đến trên khắp giải đấu vì tính khí nóng nảy và những trò hề ngông cuồng. Keyshawn Johnson thực sự nghĩ rằng anh ta có thể nhai Gruden một lần, anh ta không phạm sai lầm đó hai lần. Tôi nghĩ Gruden sẽ giết anh ta, theo đúng nghĩa đen. Nhưng bất chấp điều đó, Gruden biết cách tạo ra những đòn tấn công mạnh mẽ với tài năng ít ỏi. Hãy xem những gì anh ấy đã làm với Raiders vào năm trước khi họ vô địch Super Bowl. Biết anh ta đang làm gì với Buccaneers. Làm cho Jeff Garcia nhìn tốt vào những gì anh ta làm, thật đáng kinh ngạc.

9. John Fox: Vâng, tôi biết, bạn thích gia đình Johns là tieu su bui tien dung đủ, nhưng đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. John Madden tiếp theo phải không? Đối với các huấn luyện viên hiện tại, John Fox đã đưa Carolina Panthers đến Super Bowl vào năm 2003 và chức vô địch NFC vào năm 2005. Anh ấy đã thua cả hai, nhưng anh ấy đã giúp Panthers được một số công nhận cần thiết. Họ không được xem như những người Houston Texans hay Cleveland Browns, mọi người thực sự tôn trọng họ.

8. Lovie Smith: Khó tôn trọng một huấn luyện viên bóng đá tên là Lovie. Nhưng có lẽ anh ấy đã giải quyết vấn đề đó cả đời mình và nhận được sự tôn trọng nhất định. Người hâm mộ của Bears yêu anh ấy bây giờ vì anh ấy đã quay lại đội của họ trong một khoảng thời gian ngắn. Anh ấy đã có họ trong trận playoffs năm 2005 và trong Super Bowl năm 2006. Họ thua một đội Indianapolis Colts tuyệt vời với một người đàn ông tên là Peyton Mannning, người đã muốn có một chiếc nhẫn trong cả sự nghiệp của mình, nhưng lại tiếp tục thua Patriots. Ai biết được Bears sẽ đi như thế nào trong năm nay khi họ là 5-3 và Kyle Orton sẽ ra ngoài trong một tuần hoặc hơn. Huấn luyện viên sẽ tạo ra sự khác biệt trong nửa cuối mùa giải quan trọng này.

7. Mike Shanahan: Chưa vô địch Super Bowl trong 9 năm, nhưng vẫn là một huấn luyện viên tuyệt vời đưa đội của anh ấy lọt vào vòng loại trực tiếp và chức vô địch AFC khá thường xuyên. Là một huấn luyện viên bảo thủ hơn hầu hết mọi người, nhưng nó đã giúp anh ấy có được vị trí của ngày hôm nay.

6. Jim Zorn: Sau khi tiếp quản Joe Gibbs (đó là những đôi giày lớn để lấp đầy) đã làm một công việc đáng ngưỡng mộ trong việc xây dựng một đội bóng tốt trong năm nay. Họ có khả năng tìm thấy một suất đá playoff và có thể là một lựa chọn ngủ ngon để giành chiến thắng trong cả năm nay.

5. Andy Reid: Một huấn luyện viên rất vĩ đại đã đưa đội của mình tới Super Bowl nhưng lại thất bại trước New England Patriots. Những chú Đại bàng của anh ấy có rất nhiều tài năng trong năm nay mà họ chỉ đang tận dụng. Họ sẽ tham gia một trận chiến với Cowboys để giành một suất đá playoff thứ ba có thể có trong NFC.

4. Tom Coughlin: Vô địch Super Bowl năm ngoái và có được một đội gần như tốt hơn trong năm nay, một số người đã nói. Khó tin khi họ mất Michael Strahan và Osi Umenyiora ở hàng thủ.

3. Bill Belichick: Tôi thấy khó khăn khi muốn đưa anh ấy vào danh sách này, nhưng tôi cũng đồng ý một nửa. Xem xét tất cả các nhẫn Super Bowl của anh ấy và cố gắng giành chiến thắng mà không có Tom Brady. Belichick được coi là một trong những huấn luyện viên sáng giá hơn nhờ tranh cãi Cổng gián điệp. Bây giờ chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có thể giành được một chiếc nhẫn mà không có Tom Brady hay không.

2. Tony Dungy: Đúng vậy, họ đang là 4-4 vào lúc này. Nhưng họ có một huấn luyện viên tuyệt vời, người có thể xoay chuyển bất kỳ đội nào và đã vô địch Super Bowl hai năm trước. Đừng quên rằng anh ấy có một trong những bộ đôi tiền vệ và bộ thu rộng tuyệt vời nhất để chơi trò chơi.